Home / THI CÔNG TỦ BẾP CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ / BẢN LỀ CỬA TỦ BẾP VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT

BẢN LỀ CỬA TỦ BẾP VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT

Bản lề cửa tủ bếp có kết cấu cũng như cách lắp đặt, sử dụng hoàn toàn khác so với bản lề cửa gỗ nên nó cũng có một số những đặc điểm riêng biệt mà bạn cần lưu ý khi sử dụng. Việc có được những lưu ý này không chỉ giúp bạn đơn giản hơn trong quá trình sử dụng mà còn có thể tăng thêm thời gian sử dụng sản phẩm.

Điểm khác nhau giữa bản lề cửa và bản lề cửa tủ bếp

Cùng là bản lề với nhiệm vụ quan trọng hàng đầu chính là chịu lực và chịu trách nhiệm trong việc đóng mở một cánh cửa nhưng chúng có kết cấu, nguyên liệu và thiết kế khác nhau cho phù hợp với mục đích sử dụng.

Bản lề cửa thường được thiết kế theo phong cách truyền thống với những kim loại có khả năng chịu lực lớn do khối lượng một bộ cửa gỗ sảnh hay cửa phòng là khá nặng. Ngược lại bản lề cửa tủ bếp lại chịu tải trọng nhe nên có thể sử dụng nguyên liệu hợp kim, những nguyên liệu này ngày nay được thi công rất tỉ mí mang đến sự sáng bóng và sang trọng cho sản phẩm.

Không những vậy những bộ bản lề đến từ thương hiệu Hardware lớn như Blum, Hafele đều được tích hợp khả năng đóng mở nhẹ nhàng, không gây nên tiếng động ( hiệu ứng Close Soft). Chỉ những nhà thi công uy tín mới có thể mang đến bạn những sản phẩm với hardware chất lượng hoàn hảo nhất, đảm bảo bạn có thể nhận được những sản phẩm xứng đáng với những gì mình đã bỏ ra.

bản lề cửa, tủ bếp, cửa tủ bếp, thi công nội thất, hardwrae tủ bếp cao cấp

Bản lề tủ bếp (bến trái) và bản lề cửa (bên phải)

Một số lưu ý khi sử dụng

  • Bản lề nên được lắp đặt bên trong cửa tủ nhằm đảm bảo được sự sáng bóng của bản lề, tránh tiếp xúc với những va chạm hay an toàn hơn cho người sử dụng.
  • Hiện nay, những bộ bản lề đều được lựa chọn loại dễ tháo lắp hay thi công nên bạn cũng nên học sơ qua cách tháo lắp từ những người thợ lắp đặt để dễ dàng hơn cho quá trình sử dụng khi có vấn đề.
  • Thường xuyên lau chùi vệ sinh tủ bếp, ngay cả bản lề để bản lề giữ được độ sáng bóng và không bị cứng, rích khi đóng mở.
  • Bản lề nên chọn đồng màu, đồng chất liệu với những hardware chính khác như tay nắm, ray trượt nhằm tạo được hiệu ứng thẩm mỹ đồng bộ.

bản lề cửa, tủ bếp, cửa tủ bếp, thi công nội thất, hardwrae tủ bếp cao cấp

Hardware đồng bộ tạo nên vẻ dang trọng cho sản phẩm

TỦ BẾP GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP

LÍ DO TỦ BẾP GỖ TẦN BÌ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI TIÊU DÙNG ƯA CHUỘNG

THI CÔNG THIẾT KẾ TỦ BẾP GỖ TỰ NHIÊN BỀN, ĐẸP TẠI NỘI THẤT ZAVA

HOT LINE: 0866 831 049 – Ms Tú
DI ĐỘNG: 0903 666 014 – Mr Đức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

x

Check Also

Tủ bếp gỗ tần bì, tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp hiện đại và sang trọng, thi công tủ bếp gỗ tự nhiên

LIỆU TỦ BẾP GỖ ASH CÓ PHẢI LÀ SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO GIA ĐÌNH?

Khi nhắc đến tủ bếp gỗ cao cấp, không thể không nhắc ...