Home / TỦ BẾP GỖ ASH / ĐƠN VỊ THI CÔNG TỦ BẾP GỖ TẦN BÌ CHẤT LƯỢNG

ĐƠN VỊ THI CÔNG TỦ BẾP GỖ TẦN BÌ CHẤT LƯỢNG

Cùng với tủ bếp gỗ óc chó sang trọng, tủ bếp gỗ sồi thanh lịch, tủ bếp gỗ tần bì lại được ưa chuộng về nét hiện đại. Gỗ tần bì hay còn gọi là gỗ Ash là chất gỗ được sử dụng nhiều trong ngành nội thất gỗ. Trong đó, có thể kể đến như cửa gỗ tần bì, hay bàn ăn gỗ tần bì. Tuy nhiên, tủ bếp gỗ tần bì lại được ưa chuộng hơn cả. Zava Furniture là đơn vị thi công tủ bếp gỗ tần bì chất lượng hàng đầu TP.HCM. Với nguyên tắc đặt chất lượng lên hàng đầu, mọi sản phẩm của ZAVA đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sau đây là các lý do khiến bạn nên chọn thi công tủ bếp gỗ tần bì ZAVA.

1. Tủ bếp gỗ tần bì chất lượng

Tủ bếp gỗ tần bì

Tủ bếp gỗ tần bì

Chất lượng bao gồm bền, đạt tiêu chuẩn quốc tế và đẹp. Và đó chính là tiêu chí đánh giá chất lượng tủ bếp gỗ tần bì của chúng tôi. Ngoài các tiêu chuẩn về độ ẩm hay chất lượng gỗ nhập khẩu, việc thi công cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Thi công kĩ lưỡng với đội ngũ thợ lành nghề và tâm huyết luôn khiến cho sản phẩm gỗ có chất lượng cao. ZAVA Furniture luôn tự hào là đơn vị thi công tủ bếp gỗ tần bì chất lượng hàng đầu Tp.HCM. Nó thể hiện không chỉ qua sản phẩm, mà còn qua quy trình thi công nghiêm ngặt của chúng tôi.

2. Thiết kế tủ bếp gỗ tần bì đa dạng

Tủ bếp gỗ tần bì, tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp gỗ hiện đại tại zava

Tủ bếp gỗ tần bì

ZAVA luôn cập nhật các thiết kế mới từ châu Âu, đặc biệt là tủ bếp gỗ tự nhiên. Các thiết kế này được trưng bày tại các buổi triển lãm quốc tế. Có thể kể đến: INTERNATIONAL FURNITURE FAIR SINGAPORE 2016 hay THE DÉCOR SHOW 2016 – THE FURNI PRO ASIA 2016. Tủ bếp gỗ tần bì của ZAVA vì vậy luôn có diện mạo mới, bắt kịp xu hướng quốc tế. Ngoài các mẫu tủ bếp tần bì chữ I, tủ bếp tần bì chữ L hay tủ bếp tần bì chữ G, tủ bếp còn có các phong cách khác nhau. Có thể kể đến tủ bếp tần bì cổ điển, tủ bếp tần bì tân cổ điển hay tủ bếp tần bì hiện đại.

Chúng tôi còn thiết kế phối cảnh cho quý khách. Ngoài tủ bếp gỗ tần bì được thi công, chúng tôi sẽ tư vấn thêm về décor cho phòng bếp. Hiện nay, châu Âu và thị trường Mỹ rất ưa chuộng décor phòng bếp bằng cách sơn màu. Qua việc phối màu, phòng bếp với tủ bếp gỗ tần bì mang phong cách hoàn toàn mới lạ cho quý khách.

3. Dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng

Tủ bếp gỗ tần bì, tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp hiện đại tại zava, thi công tủ bếp gỗ tự nhiên

Tủ bếp gỗ tần bì

Dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng là một trong những vấn đề ưu tiên của chúng tôi. Sau khi mua tủ bếp gỗ tần bì ZAVA, quý khách sẽ được:

  • Tư vấn và thiết kế tủ bếp miễn phí.
  • Tư vấn phong thủy nhà bếp, phong thủy nội thất, nhà ở miễn phí.
  • Mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất bởi Nội thất ZAVA luôn luôn lấy ” Tâm” để phục vụ khách hàng.
  • Bảo hành đến 3 năm cho sản phẩm tủ bếp gỗ tần bì.
  • Định kì kiểm tra và bảo dưỡng sản phẩm cho khách hàng.
  • Hoàn toàn có thể đổi trả trong 24h tính từ thời gian sau khi lắp đặt.
  • Được hướng dẫn các cách bảo quản tủ bếp gỗ tần bì.
  • Hỗ trợ phụ kiện tủ bếp nếu hợp đồng có từ 3 sản phẩm trở lên.

Ngoài ra bên chúng tôi còn thi công tủ bếp gỗ óc chótủ bếp gỗ sồi, tủ bếp gỗ căm xe... Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để hiểu rõ hơn nhé!

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 
TELL: 02866 831 049 
HOTLINE: 0903 666 014 – Mr. Đức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

x

Check Also

Tủ bếp gỗ tần bì, tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp hiện đại và sang trọng, thi công tủ bếp gỗ tự nhiên

LIỆU TỦ BẾP GỖ ASH CÓ PHẢI LÀ SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO GIA ĐÌNH?

Khi nhắc đến tủ bếp gỗ cao cấp, không thể không nhắc ...