Home / TỦ BẾP GỖ CĂM XE / GIÁ CỦA TỦ BẾP GỖ CĂM XE ĐƯỢC QUYẾT ĐỊNH BỞI ĐIỀU GÌ?

GIÁ CỦA TỦ BẾP GỖ CĂM XE ĐƯỢC QUYẾT ĐỊNH BỞI ĐIỀU GÌ?

Tủ bếp gỗ tự nhiên rất được thịnh hành trên thị trường nội thất hiện nay. Với độ bền, màu sắc và tính thẩm mỹ cao nên rất được nhiều khách hàng ưa thích. Tuy nhiên khi nói đến giá cả của tủ bếp gỗ căm thì có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng.

Vậy đâu là những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm và cách để bạn có được những sản phẩm đáng đồng tiền? Bài viết hôm nay ZAVA Furniture sẽ giải đáp cho bạn những vấn đề này.

Sơ lược về gỗ căm xe:

Gỗ Căm Xe là loại gỗ thuộc nhóm II, ở Việt Nam nhu cầu sử dụng gỗ Căm Xe tương đối cao nhất là đối với thi công cửa gỗ, bàn ghế hay tủ bếp. Nguyên liệu gỗ này có chất gỗ nặng và kết cấu khá đồng đều nên tính chất gỗ rất tốt.

Gỗ Căm Xe có độ bền, khả năng chịu lực, ứng suất uốn tĩnh, ứng suất nén dọc thuộc loại cao, không những vậy loại nguyên liệu này còn có khả năng chống được nấm mốc mối mọt do cấu trúc gỗ dày đặt.

Gỗ căm xe, tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp hiện đại và sang trọng, thi công tủ bếp gỗ

Gỗ căm xe

Chính vì nhu cầu sử dụng cao nhưng nguồn cung lại càng lúc càng khan hiếm nên giá thành loại nguyên liệu này cũng ở mức khá cao. Bên cạnh nguồn cung thì một số vấn đề khác cũng ảnh hưởng không nhỏ đến mức giá nguyên liệu.

Nguồn gốc xuất xứ:

Nguồn gốc xuất xứ gỗ cũng ảnh hưởng đến giá thành nguyên liệu, do điều kiện khí hậu sinh trưởng hình thành nên những đặc điểm nguyên liệu:

  • Gỗ Căm Xe Myanma: loại gỗ này trên thị trường hiện nay có giá cao nhất do gỗ có đường kính lớn, vân sớ to rõ cùng màu sắc hài hòa. Không những thế phí nhập khẩu và vận chuyển cũng góp phần nâng giá thành lên cao.
  • Gỗ Căm Xe Lào, Việt Nam và Campuchia: đây là loại gỗ được sử dụng khá nhiều do đường kính gỗ trung bình, vân thớ tương đối rõ nét và xoắn. Lại không mất phí vận chuyển.
  • Nhóm gỗ nhái vân Căm Xe: đây thực ra là những loại gỗ khác như Dái Ngựa, Cà Chính nhưng được sơn phết rất giống Căm Xe nhưng lại được bán với giá rất rẻ.

Tùy theo nguồn gốc gỗ mà giá thành tủ bếp sẽ có sự thay đổi và biến động theo thời gian, do giá nguyên liệu chiếm hơn 1/3 giá sản phẩm.

Kích thước tủ bếp:

Đương nhiên với những quy cách tủ bếp khác nhau bạn hoàn toàn có thể chi trả những mức giá khác nhau cho tủ bếp. Không những vậy, kết cấu cũng như thiết kế thi công cũng làm cho giá thành thay đổi.

Tủ bếp gỗ căm xe, tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp hiện đại và sang trọng, thi công tủ bếp gỗ

Tủ bếp gỗ căm xe

Đó chính là lý do Nội thất ZAVA chúng tôi không báo giá trên các trang web, chúng tôi mong muốn được đến nhà bạn khảo sát thực tế.

Tùy theo nhu cầu cũng như tình hình kinh tế gia đình mà có thể cùng nhau thương lượng đưa ra mức giá hợp lý cho cả hai. Đó cũng là sự tôn trọng, quan tâm khách hàng mà chúng tôi muốn giành đến bạn.

Ngoài ra bên chúng tôi còn thi công tủ bếp gỗ óc chó, tủ bếp gỗ sồi, tủ bếp gỗ gõ đỏ…hãy liên lạc ngay cho chúng tôi để hiểu rõ hơn nhé!

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 
TELL: 02866 831 049 
HOTLINE: 0903 666 014 – Mr. Đức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

x

Check Also

Tủ bếp gỗ tần bì, tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp hiện đại và sang trọng, thi công tủ bếp gỗ tự nhiên

LIỆU TỦ BẾP GỖ ASH CÓ PHẢI LÀ SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO GIA ĐÌNH?

Khi nhắc đến tủ bếp gỗ cao cấp, không thể không nhắc ...