Home / THI CÔNG TỦ BẾP / HẬU TỦ BẾP LÀ GÌ? VÀ NÓ CÓ QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI TỦ BẾP? NÊN LỰA CHỌN NHƯ THẾ NÀO?

HẬU TỦ BẾP LÀ GÌ? VÀ NÓ CÓ QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI TỦ BẾP? NÊN LỰA CHỌN NHƯ THẾ NÀO?

Đối với bất cứ món nội thất nào bạn cũng cần có được sự quan tâm chăm chút đến từng bộ phận nhỏ nhất. Tủ bếp cũng vậy, ngoài mặt tiền bộ tủ bếp thì phần hậu tủ bếp hay còn gọi là Back Panel cũng hết sức quan trọng. Vậy…

Hậu tủ bếp đóng vai trò gì?

Hậu tủ bếp chính là phần tiếp giáp giữa tủ bếp và mặt tường. Tuy rằng không nhìn thấy nhưng vẫn đóng vai trò rất quan trọng cho độ bền cũng như khả năng ứng dụng của bộ tủ bếp. Hậu tủ bếp thông thường được chia thành nhiều ô vuông theo kích thường từng ô của bộ tủ bếp, hậu tủ bếp phải được đóng khít với khung tủ nhằm tạo được sự kín kẽ, hạn chế được sự tấn công của những loại côn trùng phá hoại thức ăn.

thi công tủ bếp, tủ bếp gỗ tự nhiên, thi công tủ bếp, công nghệ thi công tủ bếp, tủ bếp mới nhất

Tùy theo từng khu vực của bộ tủ bếp mà nguyên liệu và chức năng của chúng cũng hoàn toàn khác nhau. Đối với những khu vực như trên bếp nấu thì cần được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên chất lượng nhằm tránh được sự ám mùi, cũng như hạn chế được sự cong vênh do hơi nóng bốc lên. Tương tự, hậu tủ bếp cho khu vực bồn rửa cũng cần hạn chế đến mức thấp nhất sự cong vênh do chênh lệch độ ẩm mang lại.

Chính vì những nhu cầu cao và khá khắt khe mà không phải ai cũng biết này nên nhiều đơn vị thi công không đầu cao cho đối tượng này. Khi thi công bạn nên xem xét kỹ càng từng chi tiết, từng bộ phận bộ tủ bếp và nên chọn được nhà thi công uy tín.

Giải pháp an toàn nhất cho những vấn đề này khi chọn mua là gì?

Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian để xem xét hay không phải ai cũng có khả năng tìm được một nhà thi công uy tín. Như vậy, chúng tôi đưa ra cho bạn một giải pháp hoàn hảo và đơn giản hơn chính là lựa chọn những mẫu tủ bếp với phần hậu tủ bếp liền.

Hậu tủ bếp liền có nghĩa là phần hậu tủ bếp được thi công nguyên tấm to, lắp ráp khít với khung tủ bếp ngay từ khi thi công nên hạn chế được đến mức thấp nhất những vấn đề do sai hỏng khi lắp ráp.Ngay từ những khâu đầu tiên khi thi công ngay tại xưởng thì những khâu công nghệ cần được quan tâm, cần những công nhân với tay nghề cao giúp những sản phẩm được kín kẽ, đẹp và không xảy ra những sai hỏng trong quá trình sử dụng.

thi công tủ bếp, tủ bếp gỗ tự nhiên, thi công tủ bếp, công nghệ thi công tủ bếp, tủ bếp mới nhất

Những mẫu tủ bếp do ZAVA Furniture chúng tôi thi công luôn đặt những vấn đề về kỹ thuật hàng đầu nên luôn mang đến cho bạn những mẫu tủ bếp với chất lượng hàng đầu. Nắm được những yêu cầu khác nhau cho từng phần và có được nhiều kinh nghiệm nhằm thi công đúng nhất.

LỰA CHỌN TỦ BẾP GỖ CĂM XE CHỮ I CHO NHÀ NHỎ

Hãy đến với ZAVA Furniture chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về kỹ thuật cũng như giới thiệu đến bạn những mẫu thiết kế mới nhất của chúng tôi.

TỦ BẾP GỖ ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

HOT LINE: 0866 831 049 – Ms Tú
DI ĐỘNG: 0903 666 014 – Mr Đức

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

x

Check Also

Tủ bếp gỗ tần bì, tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp hiện đại và sang trọng, thi công tủ bếp gỗ tự nhiên

LIỆU TỦ BẾP GỖ ASH CÓ PHẢI LÀ SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO GIA ĐÌNH?

Khi nhắc đến tủ bếp gỗ cao cấp, không thể không nhắc ...