Home / THI CÔNG TỦ BẾP CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ / LƯU Ý TRONG QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG TỦ BẾP

LƯU Ý TRONG QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG TỦ BẾP

Trong quá trình sử dụng bạn không thể tránh khỏi việc gây ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tuổi thọ sản phẩm. Tuy nhiên nếu bạn biết được một số những mẹo vặt trong những trường hợp gây hại và lưu ý hơn trong sử dụng chắc chắn có thể giúp được phẩn nào.

Lau chùi tủ bếp thường xuyên

Đương nhiên đây là điều cần lưu ý làm thường xuyên dù cho là đối với ất kỳ sản phẩm nội thất nào. Việc lau chùi thường xuyên giúp tăng độ sáng bóng của bề mặt sản phẩm, đặc biệt đối với những mặt phẳng thường xuyên tiếp xúc với nước. Việc để nước đọng quá lâu trên bề mặt sản phẩm dễ dàng dẫn đến hiện tượng chênh lệch độ ẩm giữa các điểm khác nhau trên cùng mặt phẳng, làm cong vênh hay phồng rộp mặt tủ.

Tuy nhiên, khi lau chùi bạn cũng nên chú ý chỉ lau bằng khăn thấm nước vắt khô, không dùng khăn quá ướt cũng gây độ ẩm cao hoặc bị ố vàng mặt sơn bóng sản phẩm. Với những ngóc ngách nhỏ hay góc cạnh bạn có thể dùng chiếc bàn chải đánh răng và chất tẩy rửa chuyên dụng.

thi-cong-tu-bep-go-soi-quan-1

Thường xuyên sắp lại vật dụng

Bếp là nơi chứa những vật dụng ít khi dùng đến hoặc có nhiều thứ bạn mua nhưng quên mất không dùng đến. Những thứ này được để trên ngăn tủ trên cao, bên dưới hay những ngăn ít dùng đến của tủ làm bạn dễ dàng quên chúng. Nếu quá lâu bạn không dùng đến dễ dàng gây nên mùi ẩm mốc, thu hút nhiều mối mọt và những côn trùng khác, chúng không chỉ làm hại những thứ này mà còn làm hại đến bộ tủ nhà bạn.

Bạn nên kiểm tra, dọn dẹp định kỳ để phát hiện những vật không dùng đến và có kế hoạch sử dụng những vật dụng này hợp lý hơn. Sắp xếp gọn gàng còn làm tiết kiệm được diện tích và không gây nên mùi khó chịu.

Sử dụng ngăn tủ đúng mục đích

Những bộ tủ bếp đều được thiết kế có ít nhất 2 đến 3 ngăn chuyên dụng như để lưu trữ những chai rượu, lọ nhỏ,..Với những ngăn tủ này nếu được sử dụng đúng mục đích sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều không gian và đơn giản hóa việc sắp xếp vật dụng.

Lấy ví dụ như chúng tôi đã từng thi công tủ bếp cho rất nhiều ngôi nhà với phần bàn đảo kết hợp. Ở phần chân bàn đảo được thiết kế những ô nhỏ để đựng rượu hay những thứ dạng chai như vậy. Vừa tiết kiệm được không gian lại an toàn trong khi lưu trữ và sử dụng, nhưng nếu bạn không ứng dụng được thì ngăn này hầu như vô dụng.

Tận dụng nhiều vị trí trống

Việc tận dụng những không gian trống này là tùy theo nhu cầu sử dụng và sự sáng tạo của riêng bạn. Nếu nhà bạn rộng, vật dụng lại ít thì bạn không cần thiết phải thiết kế thêm những thứ khác làm gì. Ngượ lại khi nhà hay bộ tủ nhà bạn quá nhỏ bạn có thể tận dụng những khoảng trống như phía sau cánh tủ, …Những vật dụng nhỏ như bao tay, tạp dề,..được cất gọn gàng, thẩm mỹ và dễ dàng khi sử dụng.

TỦ BẾP GỖ CAO CẤP ZAVA.

Hotline: (Ms Tú)  0866 831 049 

DI ĐỘNG 24/7: 0903 666 014

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

x

Check Also

Tủ bếp gỗ Maple, tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp gỗ hiện đại, tủ bếp sang trọng, thi công tủ bếp gỗ tạo zava

TỦ BẾP GỖ MAPLE CÓ LỖI THỜI KHÔNG?

Gỗ maple là một loài cây thích có nguồn gốc Đông Bắc ...