Home / TỦ BẾP GỖ CĂM XE / NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI THIẾT KẾ CÁC THÀNH PHẦN PHỤ CỦA TỦ BẾP GỖ CĂM XE

NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI THIẾT KẾ CÁC THÀNH PHẦN PHỤ CỦA TỦ BẾP GỖ CĂM XE

Tủ bếp hiện đại trong gia đình Việt ngày nay là một phần quan trọng trong không gian bếp. Tủ bếp giờ đây không chỉ đơn thuần là cất giữ đồ dùng mà nó còn dùng để làm điểm nhấn  cho căn bếp nhà bạn thêm lộng lẫy, sang trọng và thu hút mọi ánh nhìn.

Nhưng để có một chiếc tủ bếp đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người nội trợ và hài hòa với không gian nội thất phòng bếp là một điều không đơn giản. Có rất nhiều yếu tố cần lưu ý khi chọn hay thiết kế tủ bếp hiện đại như: Kích thước các thành phần của tủ bếp, màu sắc…

Tủ bếp gỗ căm xe với gam màu cá tính, mạnh mẽ tạo sức sống mới cho cả không gian bếp nói chung và người nội trợ nói riêng. Tủ bếp được thiết kế với gam màu trắng làm chủ đạo điểm nhấn thêm tông màu đỏ cá tính, trẻ trung làm không gian bừng sáng. Tất cả tạo nên sự hiện đại và tươi trẻ.

Tủ bếp gỗ căm xe, tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp hiện đại và sang trọng, thi công tủ bếp gỗ tự nhiên

Tủ bếp gỗ căm xe

Tủ đựng đồ

Tủ trên thường được đặt ở vị trí cách mặt bếp 46 cm và chiều cao của tủ 76-107 cm. Chiều cao tối đa trung bình của tủ trên tính từ mặt sàn là 178-203 cm. Tủ trên cao trên 2 m sẽ cần kê chân khi bạn muốn lấy đồ. Tủ trên cao hơn 2.1 m là không thực tế đối với đa số mọi người.

Tủ bếp gỗ căm xe, tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp hiện đại và sang trọng, thi công tủ bếp gỗ tự nhiên

Tủ bếp gỗ căm xe

Các kích thước tiêu chuẩn cho tủ là 61 cm độ sâu và 92 cm chiều cao. Nói chung mọi người đang ngày càng cao hơn, do đó một số chủ nhà sử dụng tủ cao đến 97cm.

Tủ lạnh

Kích thước các thành phần trong bếp của bạn là rất quan trọng để có được hiệu quả sử dụng tốt nhất. Chiều rộng tủ lạnh thường ít hơn 92 cm, vấn đề quan trọng là chiều sâu của nó. Những năm gần đây một số nhà sản xuất đã thiết kế lại chúng để các ngăn tủ được sâu hơn với 61 cm.

Hãy sử dụng tủ lạnh có độ sâu 76 cm hoặc ít hơn, không bao gồm tay cầm, trừ khi thiết kế nhà bếp của bạn phù hợp với độ sâu hơn. Một điều quan trọng nữa cần xem xét là cánh cửa tủ lạnh. Luôn luôn kiểm tra xem hướng xoay của cánh cửa để xem bạn có gặp trở ngại khi đóng mở nó không.

Tủ bếp gỗ căm xe, tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp hiện đại và sang trọng, thi công tủ bếp gỗ tự nhiên

Tủ bếp gỗ căm xe

Chung quy lại quá trình thiết kế nội thất phòng bếp nhà bạn bạn hỏi thời gian tìm tòi và nghiên cứu không nhỏ. Tuy nhiên, theo phong thủy, phòng bếp là nơi giữ lửa và duy trì sự ấm cúng trong gia đình. Cho bạn cần thực sự quan tâm đến nó khi thiết ngôi nhà mình.

Chúc quý vị một ngày mới thật nhiều vui vẻ và hạnh phúc!

Ngoài ra bên chúng tôi còn thi công tủ bếp gỗ óc chótủ bếp gỗ sồitủ bếp gỗ gõ đỏ…hãy liên lạc ngay cho chúng tôi để hiểu rõ hơn nhé!

Đồng thời, mời quý khách xem một số mẫu TỦ BẾP có sẵn của chúng tôi.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 
TELL: 02866 831 049 
HOTLINE: 0903 666 014 – Mr. Đức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

x

Check Also

Tủ bếp gỗ tần bì, tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp hiện đại và sang trọng, thi công tủ bếp gỗ tự nhiên

LIỆU TỦ BẾP GỖ ASH CÓ PHẢI LÀ SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO GIA ĐÌNH?

Khi nhắc đến tủ bếp gỗ cao cấp, không thể không nhắc ...