Home / TỦ BẾP GỖ ASH / NHỮNG LƯU Ý KHI THI CÔNG TỦ BẾP KẾT HỢP BÀN ĐẢO

NHỮNG LƯU Ý KHI THI CÔNG TỦ BẾP KẾT HỢP BÀN ĐẢO

Những mẫu tủ bếp vời bàn đảo hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường nội thất hiện nay, tuy nhiên không phải muốn thiết kế như thế nào là thiết kế. Muốn thiết kế được một bộ tủ bếp bàn đảo thật sự hoàn hảo thì cần có những quy chuẩn chung, những lưu ý khi thiết kế nhằm mang đến cho bạn những mẫu thiết kế thuận tiện nhất cho người sử dụng.

Những tiêu chuẩn chung nhất

Những quy chuẩn chung về thiết kế bàn đảo cho không gian nhà bếp chính là thiết kế với những kích thước thích hợp cho người đi lại, nấu nướng. Thông thường, kích thước bàn đảo nên được thiết kế với chiều dài vào khoảng 2.4m – 3.6m, nên bạn phải chắc chắn khoảng trống không gian nhà bếp nên rộng hơn khoảng này khá nhiều. Khoảng cách đường đi nên được lấy vào khoảng 70cm nhằm tạo được đường đi rộng rãi, thoáng đãng. Hơn thế nữa đường đi còn phải chừa khoảng cách cho những ngăn tủ bếp được mở ra, đảm bảo trong điều kiện khó khăn nhất thì người dùng vẫn có thể đi được.

thi công nội thất, thi công tủ bếp, tủ bếp bàn đảo, nội thất gỗ, tủ bếp bàn đảo hiện đại

Chiều rộng của bộ bàn đảo ngày nay không bị hạn chế bởi bất cứ tiêu chuẩn nào, chúng tùy thuộc vào điều kiện không gian mà thôi. Ngày nay, có rất nhiều những mẫu tủ bếp có kết hợp bàn đảo mới lạ, không cần quá rộng chỉ cần đáp ứng được những nhu cầu sử dụng của người dùng mà thôi.

Chổ ngồi tại bàn đảo

Nếu bạn có ý định thiết kế một bộ tủ bếp với bàn đảo kết hợp chức năng một bộ bàn ăn thì bạn còn phải lưu ý đến vị trí và số lượng người ngồi. Tốt nhất bạn nên lựa chọn những mẫu thiết kế riêng cho gia đình mình để phát huy hết chức năng của chúng, phù hợp với sở thích cá nhân cũng như thích hợp với nhu cầu riêng gia đình.

thi công nội thất, thi công tủ bếp, tủ bếp bàn đảo, nội thất gỗ, tủ bếp bàn đảo hiện đại

Một bộ bàn ăn tiêu chuẩn thông thường cao trên dưới 80cm, và nếu trong trường hợp bàn đảo sử dụng ghế cao của quầy bar thì nên lựa chọn chiều cao 110cm. Trên bàn đảo bạn cũng nên trang trí bằng những chậu hoa hay những chiếc khung hình gia đình nho nhỏ nhằm mang đến nét lãng mạn tinh tế cho không gian.

Hộc chứa đồ bên dưới bàn đảo

Không chủ sang trọng, hiện đại mà những thiết kế bàn đảo này cũng cần đáp ứng được nhu cầu sử dụng thực tiễn của người dùng. Bạn có thể giúp tăng thêm không gian lưu trữ cho không gian mà bạn có thể thiết kế thêm nhiều ngăn chứa dụng cụ làm bếp, chén đĩa.

thi công nội thất, thi công tủ bếp, tủ bếp bàn đảo, nội thất gỗ, tủ bếp bàn đảo hiện đại

Thiết kế mặt hộc kéo, tay nắm của những hộc kéo này cũng nên đươc thiết kế đồng bộ với những hộc kéo của bộ tủ bếp. Kích thước cũng nên đồng bộ, nói chung bạn nên tạo nên một tổng thế thống nhất cho cả bộ tủ bếp. Bạn nên tìm nhà thi công uy tín và nghe theo những lời khuyên từ nhà cung cấp để có được những thiết kế thích hợp nhất.

CÓ NÊN SỬ DỤNG TỦ BẾP GỖ ASH KHÔNG?

Nội thất ZAVA chúng tôi là nhà thi công nội thất, thi công tủ bếp đi đầu trong trào lưu thiết kế tủ bếp kết hợp bàn đảo với nhiều kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những thiết kế hoàn hảo nhất. Việc của bạn chỉ là liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

TỦ BẾP GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP

HOT LINE: 0866 831 049 – Ms Tú
DI ĐỘNG: 0903 666 014 – Mr Đức

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

x

Check Also

Tủ bếp gỗ tần bì, tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp hiện đại và sang trọng, thi công tủ bếp gỗ tự nhiên

LIỆU TỦ BẾP GỖ ASH CÓ PHẢI LÀ SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO GIA ĐÌNH?

Khi nhắc đến tủ bếp gỗ cao cấp, không thể không nhắc ...