Home / THI CÔNG TỦ BẾP CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ / THI CÔNG TỦ BẾP THEO THIẾT KẾ PHÒNG BẾP

THI CÔNG TỦ BẾP THEO THIẾT KẾ PHÒNG BẾP

Để có được một bộ tủ bếp đẹp không chỉ dựa vào bản thân tủ mà còn dựa vào sự hòa hợp giữa nó và không gian, thiết kế phòng. Chọn được thiết kế tủ bếp thích hợp với thiết kế cũng như kích thước phòng là hết sức quan trọng, nếu không tạo được sự hài hòa sẽ dẫn đến sự khập khiễng cũng như chênh phô trong lối kiến trúc tổng thể căn phòng. Như vậy điều bạn cần làm chính là tìm được nhà thi công nội thất nắm rõ những điều này, có khả năng mang đến những thiết kế dành riêng cho bạn.

Đây chính là một vài gợi ý cho bạn có thể tìm được đâu là loại tủ bếp thích hợp cho không gian nhà mình. Từ những điểm chung này cộng với nét riêng từ phong cách cá nhân chủ nhà mang đến cho bạn một sản phẩm hoàn hảo độc đáo.

TỦ BẾP CAO CẤP ZAVA

TỦ BẾP CAO CẤP ZAVA

Kiểu nhà bếp nhỏ, nhiều vật dụng

Với những không gian bếp kiểu này bạn không nên lắp đặt những mẫu tủ bếp hình chữ L hay chữ U mà chỉ nên sử dụng mẫu tủ bếp chữ I. Do không gian nhỏ, những mẫu tủ bếp khác sẽ làm cho không gian trở nên tù túng và chiếm quá nhiều diện tích sử dụng. Hơn thế nữa, với những thiết kế tủ chữ I đơn giản bạn cũng có thể sử dụng nhiều gam màu tươi sáng như trắng, xanh lá cho không gian thoáng đãng và rộng rãi.

Loại tủ này đơn giản nên không tốn quá nhiều thời gian cho  việc thi công và lắp đặt nên được chú ý nhiều hơn ở khâu vật liệu phủ mặt, tạo được vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho không gian. Mối ghép hoàn hảo và chất lượng keo tốt nhất cũng chính là những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm.

TỦ BẾP GỖ SỒI

Mẫu tủ bếp dạng chữ L, U

Những ngôi nhà lớn, với không gian phòng bếp được thiết kế rộng rãi hoặc kết hợp với phòng ăn cần những mẫu tủ bếp lớn này mới hòa nhập được không gian. Tủ nếp sang trọng làm cho không gian thêm phần đẳng cấp, người dùng thêm nhẹ nhàng hơn trong việc nấu nướng cũng như dọn dẹp nhà cửa. Tủ bếp chữ L, tủ bếp chữ U cũng như kết cấu tủ bếp chữ I nhưng được kết hợp thêm 2 ngăn hộc tủ ở 2 đầu để tăng tính năng sử dụng.

Nếu nhà bạn có quá nhiều vật dụng linh tinh bạn có thể thiết kế những chiếc móc treo bên trong cánh tủ để tiết kiệm được không gian. Hoặc gian bếp bạn có kết cấu đặc biệt bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để chúng tôi đo dạc và thiết kế riêng cho bạn.

TỦ BẾP GỖ CAO CẤP ZAVA

HOTLINE: 0866 831 049

DI ĐỘNG 24/7 0903 666 014

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

x

Check Also

Tủ bếp gỗ Maple, tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp gỗ hiện đại, tủ bếp sang trọng, thi công tủ bếp gỗ tạo zava

TỦ BẾP GỖ MAPLE CÓ LỖI THỜI KHÔNG?

Gỗ maple là một loài cây thích có nguồn gốc Đông Bắc ...