Home / THI CÔNG TỦ BẾP / TỦ BẾP GỖ GÕ ĐỎ – ĐẲNG CẤP CHO GIA CHỦ

TỦ BẾP GỖ GÕ ĐỎ – ĐẲNG CẤP CHO GIA CHỦ

Tủ bếp gỗ gõ đỏ tự nhiên và bàn ăn chính là những vật dụng nội thất tại nhà bếp tạo nên phong cách riêng. Chiếc tủ bếp bằng gỗ gõ đỏ với lớp vân vô cùng đặc biệt sẽ làm tăng phần giá trị của căn bếp. Để có thể có được chiếc tủ bếp gỗ gõ đỏ ưng ý, bạn nên có sự lựa chọn cẩn thận thiết kế phù hợp với không gian nhà mình.

Gỗ gõ đỏ có tên khoa học là Afzelia Xylocarpa và tên thương phẩm là Red Wood và theo người Lào thì họ gọi là May Tè Kha. Đặc điểm của loại gỗ này là có lõi màu đỏ nhạt, và vân đen nổi rõ nhìn gần giống như làn da vàng sọc đen của da hổ nên nhiều người gọi theo tên khác là gỗ hổ bì.

Gỗ gõ đỏ, tủ bếp gỗ gõ đỏ,tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp hiện đại, thi công tủ bếp gỗ gõ đỏ tại zava

Gỗ gõ đỏ

Cây gỗ gõ đỏ tự nhiên thường mọc tự nhiên trong những khu rừng già ở Tây Nguyên nước ta và khu vực Đông Nam Bộ (Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, và khu vực bên kia  biên giới với nước bạn Lào, Campuchia). Cây gỗ gõ là cây ưa sáng với cao nguyên hay vùng đồi đất bằng mà không ngập nước.

Ưu điểm vượt trội của tủ bếp gỗ gõ đỏ:

  • Tủ bếp gỗ từ gỗ gõ đỏ là loại gỗ khá nặng, cứng bền, thớ mịn, không bị cong vênh, mối mọt. Tủ bếp từ gõ đỏ ít chịu ảnh hưởng của thời tiết thất thường, dễ gia công.
Tủ bếp gỗ gỗ đỏ

Tủ bếp gỗ gỗ đỏ

  • Tủ bếp gỗ đóng bằng gõ đỏ còn có chi phí dao động dựa và tuổi thọ và các lớp vân gỗ. Tuổi thọ của gỗ càng cao thì càng đắt, bởi vì năm tháng hoàn toàn không làm hao mòn hay hư hại loại gỗ tuyệt quý như Gõ đỏ. Càng lâu năm, gỗ càng có xu hướng cứng hơn, thơm hơn và đặc biệt các đường vân càng sắc sảo, bề mặt gỗ càng trơn láng hơn.
Tủ bếp gỗ gõ đỏ

Tủ bếp gỗ gõ đỏ

  • Tủ bếp gỗ gõ đỏ có một màu sắc rất đẹp, màu đỏ của gỗ tự nhiên mang phong cách sang trọng và hoàn hảo cho không gian nhà.

Gỗ gõ đỏ là loại nguyên liệu có giá trị kinh tế cao, gỗ gõ đỏ có đường vân đẹp và chắc. Đó cũng là lí do làm loại gỗ gõ đỏ này có giá cả cao ngất ngưỡng, chẳng hạn như một bộ cửa gỗ hay là một bộ salon bằng gỗ gõ đỏ cũng có giá trị lên đến hàng chục triệu đồng.

Tủ bếp gỗ gõ đỏ,tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp hiện đại, thi công tủ bếp gỗ gõ đỏ tại zava

Tủ bếp gỗ gõ đỏ

Điều tuyệt vời khi đến với Nội thất ZAVA?

Thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng màu sắc phù hợp đảm bảo an toàn sức khỏe. Tủ bếp gỗ gõ đỏ Nội thất ZAVA sẽ là sự lựa chọn hàng đầu để tạo nên không gian bếp hiện đại, sang trọng, tạo sự gần gũi với thiên nhiên.

Bạn hãy tham khảo:

NHỮNG MẪU TỦ BẾP HIỆN ĐẠI VỚI VẺ ĐẸP VƯỢT THỜI GIAN

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 
TELL: 02866 831 049 
HOTLINE: 0903 666 014 – Mr. Đức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

x

Check Also

Tủ bếp gỗ tần bì, tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp hiện đại và sang trọng, thi công tủ bếp gỗ tự nhiên

LIỆU TỦ BẾP GỖ ASH CÓ PHẢI LÀ SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO GIA ĐÌNH?

Khi nhắc đến tủ bếp gỗ cao cấp, không thể không nhắc ...